top of page

Time is TBD

|

29 Phan Bội Châu

Ưu đãi dành cho balo, cặp sách thương hiệu Bitex- Vietnam

Giảm giá 20% và tặng kèm combo đồ dùng trên giá niêm yết tại chính website thương hiệu balo siêu nhẹ cao cấp của nhãn hàng Bitex. Quý khách tham khảo mẫu tại website: https://bitex.com.vn/vn/san-pham/b-bag-37.html

Ưu đãi dành cho balo, cặp sách thương hiệu Bitex- Vietnam
Ưu đãi dành cho balo, cặp sách thương hiệu Bitex- Vietnam

Time & Location

Time is TBD

29 Phan Bội Châu, Hai Phong, Vietnam

About the event

Các dòng sản phẩm Cặp, balo B.Bag rất đa dạng mẫu mã, kích thước dành cho mọi đối tượng với thiết kế độc quyền, bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế. Đặc biệt là sản phẩm dành cho học sinh như: balo chống gù; balo cần kéo; cặp, balo dành cho học sinh mẫu giáo, tiểu học, cấp 2, cấp 3; Balo teen, balo thời trang, túi đeo chéo... Mỗi bộ sưu tập sẽ mang mang màu sắc, hình ảnh, kích thước, kiểu dáng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu, phong cách trẻ trung, năng động.

Cặp, balo B.Bag được làm bằng các chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng, bền bỉ, an toàn cho người tiêu dùng, không có chất độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Nhất là balo chống gù B.bag với bộ sưu tập: Genius, Magic Door… – là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được người tiêu dùng phản hồi rất tốt nhờ những ưu điểm nổi trội như: balo chống gù siêu nhẹ nhất, các bộ phận được thiết kế thông minh để hỗ trợ tối đa chống gù lưng, cong vẹo cột sống… cho học sinh tiểu học.

B.bag đã nhận được nhiều giải thưởng như: Top 20 Sản phẩm chất lượng cao 2017; Hàng Việt Nam tin dùng năm năm 2018 và tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm khi đạt giải thưởng “Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2018”, Top 100 Sản phẩm dịch vụ cho gia đình và trẻ em 2019…

-------------------------------------- 📨 Hãy truy cập sản phẩm để mua sắm online hoặc ghé hệ thống cửa hàng của chúng tôi: 🏠 Trụ sở: 29 & 31 Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng. Tel: 02253 521999 - Nhà sách Minh Tâm -245 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Tel: 02253 858699 - Nhà sách 61 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng. Tel: 02253 822256 ☎️ Hotline: 0919310591 (ms. Tâm)

Share this event

Event Info: Events
bottom of page